Engal Anbin Aaviyanavarelyrics | Christian Song Tamil | Christian Song with Lyrics
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே
எங்கள் இதயத்தில் வாசம் செய்பவரே-2
இந்த உலகத்தில் எனக்கொன்றும் இல்லையே
உந்தன் சமூகத்தை விட்டு எங்கு போவேன்-2
ஆவியானவரே என்னை நிரப்புமே
உந்தன் பிரசன்னத்தில்
நான் தொலைந்து போவேன்-2
சோர்ந்து போன நேரம் எல்லாம்
எந்தன் துணையை தேற்றரவாளனே-2
பெலவீனத்தில் உதவி செய்பவரே
அன்பின் ஆவியே என் அச்சாரமே-2
ஆவியானவரே என்னை நிரப்புமே
உந்தன் பிரசன்னத்தில்
நான் தொலைந்து போவேன்-2
நீர் இல்லாத நிமிடம் வேண்டாம்
நீர் இல்லாத நொடியும் வேண்டாம்
நீர் இல்லாத மூச்சும் வேண்டாம்..என் தூயரே-2
உந்தன் கரம் ஒன்று போதுமே
உம்மோடு நான் என்றும் வாழுவேன்-2
ஆவியானவரே என்னை நிரப்புமே
உந்தன் பிரசன்னத்தில்
நான் தொலைந்து போவேன்-2
Engal
Anbin Aaviyanavare Lyrics English
Engal
Anbin Aaviyanavare
Engal
idhayathil Vaasam Seibavare -2
Intha
Ulagathil Enaku ontrum illayae
Unthan
samugathai vittu engu povean
Aaviyanavare
Ennai Nirappumae
Unathan
Pirasanathil
Naan
Tholainthu Povean
Sornthu
pona nearam ellam
Enthan
thunaiyae thettaravalanae
belaveenathil
uthavi seibavare
Anbin
aaviyae en acharamae
Aaviyanavare
Ennai Nirappumae
Unathan
Pirasanathil
Naan
Tholainthu Povean
Neer
Illatha Nimidam Vendam
Neer
Illatha Nodium vendam
Neer
illatha moochum vendam . En Thuyarae
Unthan
karam ontru pothumae
ummodu
naan entrum vaazhuvean
Aaviyanavare
Ennai Nirappumae
Unathan
Pirasanathil
Naan
Tholainthu Povean
0 Comments