google-site-verification: googled6cefb8cfb50a3ae.html ". Yesuva Kondaaduven lyrics | ஏசுவை கொண்டாடுவேன் | Mass Sammy Thangiah | Christian Song Tamil| Christian Song with Lyrics

Yesuva Kondaaduven lyrics | ஏசுவை கொண்டாடுவேன் | Mass Sammy Thangiah | Christian Song Tamil| Christian Song with Lyrics

Yesuva Kondaaduven lyrics | ஏசுவை கொண்டாடுவேன் | Mass Sammy Thangiah | Christian Song Tamil| Christian Song with Lyrics

 

ஏசுவை கொண்டாடுவேன்

அவர் சிலுவையை கொண்டாடுவேன்

 

மரிச்சாரே எனக்காகதான்

நான் வாழுறேன் அவரால தான்

 

மாஸ் மாஸ் சிலுவை தான் மாஸ்

இயேசு இயேசு என் உயிர் மூச்சு

 

சாத்தான் கையில இருந்த என்னை

ரத்தம் சிந்தி மீட்டாரு

பாவங்களை சாபங்களை சுமந்தாரு

எல்லாத்தையும் முடிச்சாரு

சிலுவையிலே முடிச்சாரு

பாவத்தை வேரோட அழிச்சாரே

மாஸ் மாஸ் மாஸ் மாஸ்

 

சர்பங்களையும் தேள்களையும்

சாத்தானின் வல்லமையும்

மிதித்து போடா அதிகாரம் தந்தாரே

அவர் ஜீவன் எனக்குள்ளே

அவர் ஆவி எனக்குள்ள

எனக்குள்ள இருப்பதும் அவர் தானே

மாஸ் மாஸ் மாஸ் மாஸ்

 

இனி சாபம் இல்லை

வறுமை இல்லை

ரோகம் இல்லை

துக்கம் இல்லை

இயேசு ஜெயம் பெற்றாரே

 

 

 

Yesuva kondaaduven

Avar silyvayai kondaaduven

 

Marichaarae enakkaaga thaan

Naan vaazhuren avaraala thaan -2

 

Mass mass siluvai thaan mass

Yesu yesu en uyir moochu -4

 

saathaan kaiyila irundha enna

Ratham sinthi meetaaru

Paavangala saabangala sumandhaaru

Ellathayum mudichaaru

siluvaiyila mudichaaru

Paavatha veroda azhichaarae -2

Mass Mass Mass Mass

 

Sarpangalayum thelgalayum

Saathaanin vallamayayum

Midhithu poda adhigaaram thandhaarae

Avar jeevan enakulla

Avar aavi enakkulla

Enakkulla irupadhum avar thaanae -2

Mass Mass Mass Mass

 

Ini Saabam illa

Varumai ila

Roham Illa

Thukkam Illa

Yesu jeyam petraarae -4 -Mass

Post a Comment

0 Comments