Maasilla Deva Puthiran lyrics | மாசில்லாத் தேவ புத்திரன் | New Christian Song Tamil | Christian Song with Lyrics
மாசில்லாத் தேவ புத்திரன், மானிடனானார் ஜெய! ஜெய! (2)
ஜெய மாசில்லாத் தேவ புத்திரன் மானிடனானாரே ஜெய! ஜெய!
மாசில்லாத் தேவ புத்திரன், மானிடனானார் ஜெய! ஜெய!
1. ஆசீர்வாதமே! கன தேசார் நீதமே (2)
ஒளிர் காசினி மீததி நேசப்பிரகாச விண் வாச கிருபாசன
2. சத்திய வாசகர் சதா நித்திய தேசிகர் (2)
வளர் பெத்லகேம் ஊர்தனிலே கரிசித்துக் கன்னியாஸ்திரி வித்தினில்
3. அந்தரம் பூமியும் அதி சுந்தர நேமியும் (2)
தினம் ஐந்தொரு நாளினிலே திரு முந்தின மூன்றிலொன்றாகிய
Maasila Deva puthiran Lyrics English
Maasila Deva puthiran Maanidanaaanaar jeya jeya
jeya maasila deva puthiran maanidanaanaare jeya jeya
Maasila Deva puthiran Maanidanaaanaar jeya jeya
Aasirvaathamae kana desaar neethamae
Ozhir kaasini meethathi nesapirakasa win vaasa kirupaasana
Sathiya vaasakar saatha nithiya desikar
valar bethlahem oorthanilae karisitthu kanniyasthiri
viththinil
Antharam Boomiyum athi sundara neamium
thinam aiynthoru naalithanilae thiru munthina moontril
oontrakiya
0 Comments