google-site-verification: googled6cefb8cfb50a3ae.html ". Enna Marakkaadheenga Lyrics

Enna Marakkaadheenga Lyrics

Enna Marakkaadheenga Lyrics Tamil


என்ன மரக்காதீங்க

விட்டு விலகாதீங்க

உங்க முகதா நீங்க மரச்சா

நான் எங்க ஓடுவேன்

 

எங்கே ஓடுவேன்

அம் சாமுகத்தை விட்டு

உம்மா விட்டு விடு

எங்க ஒடி ஒளிய முடியுமோ

 

யோனாவை போல நான் அடித்தாட்டிலே

பாதுகை போட்டாலும் விடமாட்டீரே

யோனாவை போல நான் அடித்தாட்டிலே

பாதுகை போட்டாலும் விடமாட்டீரே

ஓடி போனாலும் தேடி வந்தீரே

மீனை கொண்டகிலும் மீட்டு வந்தீரே

ஓடி போனாலும் தேடி வந்தீரே

மீனை கொண்டகிலும் மீட்டு வந்தீரே

 

பெத்துரு போல்

உம்மை தெரியாதேந்திரு

மருதலிதலும் நீர் விடவில்லையே

Pethuru Pol Ummai theriyaadhendru

மருதலிதலும் நீர் விடவில்லையே

துரோகம் செய்தாலும் தூக்கிவிட்டீரே

மந்தாயை மெய்க்கும்பாடி உயர்த்தி வைத்தீரே

துரோகம் செய்தாலும் தூக்கிவிட்டீரே

மந்தாயை மெய்க்கும்பாடி உயர்த்தி வைத்தீரே

Enna Marakkaadheenga Lyrics Tamil and English Tamil Christian Song


Enna Marakkaadheenga

Vittu Vilagaadheenga

Unga mugatha neenga marachaa

Naan engae oduven

 

Chorus

Engae oduven

Um samugathai vittu

Umma vittu vittu

Engum odi Oliya mudiyumo

 

Verse 1

Yonaavai pola Naan Adithattilae

Padukkai pottaalum vidamaatteerae

Yonaavai pola Naan Adithattilae

Padukkai pottaalum vidamaatteerae

Odi ponaalum Thedi Vandheerae

Meenai kondaagilum Meettu vandheerae

Odi ponaalum Thedi Vandheerae

Meenai kondaagilum Meettu vandheerae

 

Verse 2

 

Pethuru Pol Ummai theriyaadhendru

Marudhalithaalum neer vidavillayae

Pethuru Pol Ummai theriyaadhendru

Marudhalithaalum neer vidavillayae

Dhrogam seidhaalum Thookkivitteerae

Mandhayai meikkumpadi Uyarthi vaitheerae

Dhrogam seidhaalum Thookkivitteerae

Mandhayai meikkumpadi Uyarthi vaitheerae




Post a Comment

0 Comments