google-site-verification: googled6cefb8cfb50a3ae.html ". Neenga Ninaivugalai Manadhil Lyrics

Neenga Ninaivugalai Manadhil Lyrics

Neenga Ninaivugalai Manadhil Lyrics Tamil

நீங்க நினைவுகளாய் மனத்தில் நான் வைத்திருப்பேன்

காலம் மறைந்தாலும் இதை நான் என்ன தைத்திருப்பேன்

வாழ்க துவாங்கி காயில் ஒன்றும் இல்லமல்

கண்கள் கலங்கின நினைவுள்ளதே

நினைப்பர் ஆனைப்போர் யேந்திர யாரும் இல்லமல்

ஈரம் காசிந்தேன் நினைவுள்ளதே

 

மடியில் விழுந்தேன் அழகு துடித்தேன்

காதரி வாழ்கை போடும் எந்திரன்

ஏதனை மறை என் கண்கள் துடைத்தேன்

இதுவா வாழ்கை போடும் எந்திரன்

 

 

உறவை நெஞ்சத்தில் நீர் பதிந்தீர்

மகனை சோகங்கள் நான் பகிர்தேன்

மனதை வாழையில் உரவு கொண்டீர்

இதுவே போடும் என்பேன்

 

கடினம் தொண்டும் சில நிமிடங்கள்

உம்மை இகல்ந்து பகைது பிறிந்திருந்தேன்

நிலைகள் தடுமாரும் நொடி பொழுதில்

உம்மை ஐயோ ஐயோ நோகாதித்தேன்

 

விடு பேசா வைத்தீரே

நெஞ்சாரா என் மனதை பாட வைத்தீரே

மனம் விடு யேசு எந்தா பேச வைதீரே

நெஞ்சாரா என் மனதை பாட வைத்தீரே

 

என் வாழ்வில் இது மட்டுமா?

கனவை விளங்கும் யாகம் அணையும்

நினைவாகும் ஒரு நாள் வருமே

ஆனாள் யெனக்கை நீர் தாறும் ஆனைத்தும்

உலகம் கண்டு வியந்திடும்

 

Neenga Ninaivugalai Manadhil Lyrics English

 

Neenga Ninaivugalai Manadhil Nan Vaithirupen

Kaalam Maraindhalum Idhai Naan Ennil Thaithirupen

Vazhkai Thuvangi Kaiyil Ondrum Illamal

Kangal Kalangina Ninaivullathe

 

 

Ninaipor Anaipor Yendra Yarum Illamal

Eeram Kasinthen Ninaivullathe

Madiyil Vilundhen Azhudhu Thudithen

Kadhari Vazhkai Podhum Endren

Yethanai Murai En Kangal Thudaithen

 

Idhuva Vazhkai Podhum Endren

Uravai Nenjathil neer padhindheer

Maganai Sogangal Nan Pakirdhen

Manadhai Vazhkaiyil Uravu Kondeer

Idhuve Podhum Enben

 

Kadinam Thondrum Sila Nimidangalil

Ummai Igalndhu Pagaithu Pirindhirundhen

Nilaigal Thadumarum Nodi Pozhudhil

Ummai Aiyo Aiyo Nogadithen

 

Manam Vitu Manam Vitu Pesa Vaitheerae

Nenjara En manadhai Paada Vaitheerae

Manam Vitu Yesu Endru Pesa Vaitheerae

Nenjara En Manadhai Paada Vaitheerae

 

En Vazhvinil Idhu Matuma ?

Kanavai Vilangum Yekam Anaithum

Ninaivagum Oru Naal Varume

Anaal Yenakai Neer Tharum Anaithum

Ulagam Kandu Viyandhidhume

Post a Comment

0 Comments